ReadyPlanet.com


นักร้องดัง
avatar
ฟก


 นักแสดงชายแห่งปี 2010 แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก ด้วยประวัติผลงานที่กวาดรางวัลอย่างมากมาย 

       อ้างอิงallforbet                                       คาสิ  โนออนไลติดท๊อปไทย

 เจย์ - ซี

เจย์ - ซีชื่อจริง ๆ แล้วเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกาเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 2512 1969 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอ บริษัท Def Jam และ Roc-A -Fella Records และเป็นหนึ่งในเจ้าของคลับ 40/40 Club ที่ตั้งอยู่ในรูปแบบของทีมบาสเก็ตบอลใน NBA คือทีมใหม่ Jersey Nets ซึ่งถือได้ว่าเขาเป็นนักร้องที่ได้รับความสำเร็จมากมายหลายคนหนึ่งและ มูลนิธิเพื่อการกุศล Shawn Carter ทุนการศึกษา Water For Life เจย์ - ซีเป็นศิลปินที่ได้รับความสำเร็จในด้านยอดขายอัลบั้มเขาเป็นผู้ครองสถิติศิลปินคนเดียวที่มียอดขายอัลบั้มมากที่สุดในที่สุดบิลบอร์ดชาร์ต 200 เจย์ - ซีที่มีอยู่ด้านการเขียนเพลงโดยไม่ต้องใช้ปากกาและกระดาษ แต่อย่างใดการออกแบบที่ทันสมัย The Best Rapper Alive หรือนักร้องนำยอดเยี่ยม
โดยตัวของเขาออกอัลบั้มครั้งแรกในปี 1996 ในชื่อชุด "Reasonable Doubt" และมีผลงานมาแล้วอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะวางมือไปหลังจบอัลบั้ม The Black Album ในปี 2003 จำหน่ายก็สามารถขึ้นไปอยู่อันดับหนึ่งในบิลบอร์ด 200 ได้จากยอดขาย 463,000 ก๊อบ*** และในปี 2006 เจย์ซี - กลับมาอีกครั้งพร้อมกับอัลบั้ม "Kingdom Come" แฟน ๆ ขอให้กลับมาอีกครั้งด้วยยอดขาย 680,000 ก๊อป***ในสัปดาห์แรกที่มีการวางจำหน่าย
อัลบั้มล่าสุดของเขาปล่อยออกมาในปี 2010 ในชื่อชุด "Watch My Throne" เป็นผลงานที่เขาทำร่วมกันและมีศิลปินมากมายมาร่วมร้องในอัลบั้มนี้  มาแล้วทั้งหมด 12 อัลบั้มโดยทุกอัลบั้มของเจย์ - ซีสามารถกวาดรางวัลจากหลายสถาบันไม่ว่าจะเป็น "American Music Awards", "BET Awards", "BET Hip Hop Awards", " Brit Awards "," Grammy Awards "," Mobo Awards "," MTV Europe Music Awards "," MTV Video Music Awards "," MTV Video Music Awards Japan "
จัสติน  บีเบอร์
นักร้องหนุ่มมหัศจรรย์จัสตินบีเบอร์เกิดเมื่อวันที่ 1 มี.ค. 1994 แคนาดาแคนาดาแคนาดาแคนาดาแคนาดาแคนาดาอังกฤษแคนาดาแคนาดาแคนาดาแคนาดาแคนาดาแคนาดาอังกฤษ> อังกฤษ> แคนาดา> แคนาดา»แคนาดา»แคนาดา»แคนาดา»แคนาดา»แคนาดาแคนาดาแคนาดาแคนาดาแคนาดาแคนาดาแคนาดาปี 1994 ราเชลชายผู้ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการส่วนบุคคลของเขาในอนาคตไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามที่ได้รับรางวัล 5 รางวัล "Grammy Awards" สัญญาในนามของ "Raymond Braun Media Group" (RBMG) ค่ายเพลง "Island Records"    ผลงานชิ้นแรกของเขา "EP My World" ออกมาในปี 2552 มีซิงเกิ้ลที่ได้รับความสำเร็จมาก่อนอัลบั้มจะวางแผงอย่างเพลง "One Time" และ "One Less Lonely Girl" ที่ติดตั้งปลุก ซื้อ 15 ของแคนาดาและติดท็อป 20 ของชาร์ตบิลบอร์ด 100
ต่อมาในปี 2010 My World 2.0 ออกมามีซิงเกิ้ลเพลง "Baby (feat.ludacris)" ติดตั้งท็อป 10 บนชาร์มบิสต์และเพลงแจ๊ส แซงหน้าเพลงของ "Bad Romance" ของเลดี้กาก้าจนกลายเป็นวีดีโอที่มีคนดูมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ล่าสุดเขาสามารถได้รับรางวัลจากเวที "American Music Award 2010" ได้ถึง 4 สาขาได้รับรางวัลชนะเลิศในฐานะศิลปินที่ได้รับรางวัลแห่งปี
ในขณะนี้เขากำลังทำงานอยู่ในอัลบั้มที่ 2 ของเขาและตอนนี้มันก็จะจบลงด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นกับวัยรุ่น เขาพอสมควร


ผู้ตั้งกระทู้ ฟก (tunaking789-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-18 01:36:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


TNDC Copyright © 2011 All Rights Reserved.