ReadyPlanet.com


บริหารเมื่อพวกเขาระเบิดติด
avatar
eoooo


 

บริหารเมื่อพวกเขาระเบิดติด

กับใครบางคนหรือในพื้นที่ จำกัด - สารเคมีสามารถฆ่าเนื้อเยื่อในทางเดินหายใจและระบบย่อยอาหารเติมปอดด้วยของเหลวส่วนเกินและทำให้เกิดเลือดออกภายใน Jordt กล่าวว่านี่คือสาเหตุที่เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องล้างออกด้วยน้ำทันทีเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและกำจัดเสื้อผ้าที่ปนเปื้อนเช่นกัน เขาไม่แนะนำให้ใช้นมอย่างที่ผู้ประท้วงบางคนทำเพราะไม่ผ่านการฆ่าเชื้อและอาจนำไปสู่การติดเชื้อและระคายเคืองต่อไป เมื่อร่างกายรับรู้ถึงสิ่งที่เป็นพิษการป้องกันของมันก็กระโจนไปสู่การกระทำ 


โดยทั่วไปจมูกจะทำหน้าที่เป็นยามรักษาการณ์ที่สูดดมเข้ามาเพื่อส่งสัญญาณเตือนภัยหากมีสิ่งใดที่อาจทำให้ปอดเสียหาย" Jordt อธิบาย ระบบรับความรู้สึกตอบสนองด้วยการตอบสนองแบบไม่สมัครใจซึ่งโดยปกติจะใช้เพื่อขับไล่เชื้อโรคที่ไม่พึงประสงค์รวมถึงการไอจามร้องไห้และการผลิตเมือกมากเกินไป การตอบสนองนี้อาจเป็นอันตรายสำหรับคนที่มีเงื่อนไขพื้นฐานเช่นโรคหอบหืดหรือเต้นผิดปกติ แพทย์เพื่อสิทธิมนุษยชนยังได้แนะนำการเชื่อมโยงที่เป็นไปได้ระหว่างแก๊สน้ำตา


สนับสนุนบทความโดย  allforbet

เว็บ สล็อต ออนไลน์ ที่ติด TOP ของประเทศไทยและการแท้งบุตรแม้ว่าการเชื่อมต่อยังคงอยู่ในระดับต่ำและอยู่บนพื้นฐานของหลักฐานประวัติ สเปรย์พริกไทยตามสารประกอบที่เรียกว่า ซึ่งสามารถใช้ในการระเบิดได้เช่นเดียวกัน มันถูกสกัดจากพริกไทยพริกที่ฉุนมากและเปิดใช้งานเส้นใยเจ็บปวดหลายชนิดเช่นเดียวกับ CS แม้ว่าจะผ่านตัวรับประสาทที่แตกต่างกัน สเปรย์พริกไทยไม่ได้มีปฏิกิริยาทางเคมีเหมือนกับแก๊สน้ำตาซึ่งหมายความว่าการใช้งานนั้นมีโอกาสน้อยกว่าที่จะทำให้เกิดแผลไหม้จากสารเคมีรุนแรง


แต่มันทำให้เกิดการตอบสนองแบบสะท้อนกลับที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมแบบเดียวกัน ในขณะที่พวกเขาอาจถูกจัดประเภทเป็นไม่ร้ายแรง Jordt กล่าวว่าอาวุธเหล่านี้ทั้งหมดอยู่ไกลจากอันตรายเรายังต้องยอมรับว่าตำรวจบางครั้งไม่ได้ใช้สิ่งนี้อย่างถูกต้อง” Jordt กล่าว แก๊สน้ำตามีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปใช้ในระยะไกล เมื่อเปิดตัวถังบรรจุโดยตรงที่ฝูงชนพวกเขามีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการบาดเจ็บที่ดวงตาหัวสมองหรือหน้าอกที่รุนแรงจากแรงกระแทกและการเผาไหม้ของสารเคมี 
ผู้ตั้งกระทู้ eoooo :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-19 23:12:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


TNDC Copyright © 2011 All Rights Reserved.