ReadyPlanet.com


ทำให้โลกในแง่ดี"
avatar
DKDK


 

ทำให้โลกในแง่ดี" 

ภาพของโจเซฟอากีเรรแจ้งให้เราเห็นผู้ประท้วงในแบบที่เราอาจไม่ได้พิจารณา ในทำนองเดียวกันภาพถ่ายของนาตาลีเมอร์ฟีของอนุสาวรีย์โรเบิร์ตอี. ลีในริชมอนด์รัฐเวอร์จิเนียหลังจากการประท้วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาทำให้เราเห็นความเชื่อมโยงระหว่างการสังหารตำรวจของจอร์จฟลอยด์และแง่มุมที่ลึกและเจ็บปวดที่สุดของประวัติศาสตร์อเมริกัน เมอร์ฟีสร้างรูปของเธอตอนพลบค่ำ ออเรนจ์แต่งแต้มท้องฟ้าเหนืออนุสาวรีย์ซึ่งครองส่วนใหญ่ของเฟรม ด้านบนรูปปั้นของลีนั่งไม่มีใครแตะต้องและขี่ม้าของมัน ด้านล่าง


การลอบสังหาร Medgar Evers ทำให้การเคลื่อนไหวของขบวนการสิทธิพลเมืองเขาวางแผนที่จะลงคะแนนอย่างไร แต่ในปี 1946 Medgar Evers อายุ 21 ปีออกจากศาลใน Decatur รัฐมิสซิสซิปปีโดยไม่ต้องลงคะแนนเสียง ชายผิวขาวติดอาวุธยี่สิบคนซึ่งบางคนเคยเป็นเพื่อนในวัยเด็กของเขาได้เรียนรู้จากแผนการของเขาในการลงคะแนนและหันไปขู่เขา Evers กลัวชีวิตของเขา “ ฉันตัดสินใจแล้วว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นอีก” เขาเขียนในภายหลัง ไม่ใช่ครั้งแรกหรือครั้งสุดท้ายที่


สนับสนุนบทความโดย  allforbet

เว็บ สล็อต ออนไลน์ ที่ติด TOP ของประเทศไทย จะได้สัมผัสกับความหวาดกลัวหรือความหวาดกลัวทางเชื้อชาติ ในช่วงอาชีพของเขาในฐานะนักกิจกรรมสิทธิพลเมืองและผู้นำ NAACP Evers กลายเป็นเป้าหมายของผู้ที่ต้องการรักษาสถานะทางเชื้อชาติของภาคใต้ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2506 ภัยคุกคามเหล่านั้นกลายเป็นจริงเมื่อเขาถูกสังหารโดยนักเคลื่อนไหวหญิงผิวขาวคนหนึ่งที่บริเวณบ้านของเขา Evers เกิดใน Decatur แยกในวันที่ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 1925 ในวัยเด็กเขาไม่พอใจที่เขาคาดหวังว่าจะได้แสดงต่อคนผิวขาวและหลังจากรับใช้กองทัพสหรัฐและรับเหรียญหลายเหรียญในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง Evers กลับมาในปี 2488


 ประเทศที่ปฏิเสธสิทธิการเป็นพลเมืองของเขาในโพลหลังจากจบการศึกษาจากวิทยาลัยในปี 1952 Evers ทำงานเป็นตัวแทนประกันภัยในมิสซิสซิปปี เขาจัดบทใหม่ของ NAACP ในขณะที่เขาเดินทางข้ามรัฐ ในปี 1954 ไม่กี่เดือนก่อนการตัดสินใจของคณะกรรมการการศึกษา Brown v. ของศาลฎีกาซึ่งปกครองการแบ่งแยกทางเชื้อชาติในโรงเรียนรัฐบาลรัฐธรรมนูญ Evers อาสาที่จะท้าทายการแยกจากกันในการศึกษาระดับอุดมศึกษาและนำไปใช้กับโรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยมิสซิสซิปปี เขาถูกปฏิเสธในด้านเทคนิค แต่ความตั้งใจของเขาที่จะเสี่ยงต่อการถูกคุกคามและภัยคุกคามต่อความยุติธรรมทางเชื้อชาตินั้นเป็นที่จับตามองของ
ผู้ตั้งกระทู้ DKDK :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-21 23:16:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


TNDC Copyright © 2011 All Rights Reserved.