ReadyPlanet.com


แต่ไม่ได้เป็นวัตถุแห่งความคารวะอีกต่อไป
avatar
bvv


 

แต่ไม่ได้เป็นวัตถุแห่งความคารวะอีกต่อไป

 ทุกคนที่ฉันพบตั้งแต่ชาวนาถึงนักการเมืองคิดว่าแม่น้ำกำลังถูกจัดการอย่างไม่เหมาะสม พวกเขาพูดถึงโครงการวิศวกรรมที่เสียหายหรือไร้ประสิทธิภาพการแบ่งปันน้ำที่ไม่เท่าเทียมและระบบนิเวศถูกทำลายในชื่อของผลกำไร ในเวลานั้นมีคนไม่มากที่พูดถึงผลกระทบของภาวะโลกร้อนที่มีต่ออินดัส ยังไม่ถึงปี 2010 ว่าปัญหาจะชัดเจน - ผ่านน้ำท่วมใหญ่มากกว่าการขาดแคลน อนาคตของ


ปริมาณน้ำฝนทั้งหมดในภูมิภาคเทือกเขาหิมาลัยไม่แน่นอน แต่มีฝนตกหนักมากขึ้นอย่างชัดเจน ในเดือนสิงหาคม 2010 เมื่ออินดัสเต็มไปด้วยน้ำร้อนในฤดูร้อนก็ถูกลมมรสุมประหลาด ฝนที่ตกหนักในบางสถานที่หนึ่งปีมีค่าใช้จ่ายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงทำให้แม่น้ำไหลผ่านฝั่งไปทางทิศใต้ มีผู้เสียชีวิตกว่า 1,600 คน; ความเสียหายสูงถึง $ 10 พันล้าน “ น้ำท่วมในระดับนั้นไม่เคยได้ยินมาก่อน” 


สนับสนุนบทความโดย  allforbet   

เว็บ CASINO ONLINE ที่ติด TOP ของประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการบรรเทาภัยพิบัติจากกรุงอิสลามาบัดกล่าวกับโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ “ แต่มันจะกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น” เขากล่าวเสริม “ น้ำท่วมที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นหนึ่งในอันตรายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนี้นี่คือความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ฉันเขียนหนังสือของฉัน: ปีศาจของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศตอนนี้หลอกหลอนการอภิปรายทั้งหมดของอนาคตของ 


ความท้าทายมีความซับซ้อนยิ่งขึ้นเนื่องจากอินดัสและห้าสาขาของมันมีการแบ่งปันโดยอินเดียและปากีสถานเพื่อนบ้านและศัตรูมาตั้งแต่ปี 2490 ในขณะที่จีนควบคุมต้นน้ำ เมื่อฉันไปถึงทิเบตในปี 2549 ในการเดินทางไปยังแหล่งกำเนิดฉันรู้สึกตกใจเมื่อพบว่าไม่มีน้ำในอินดัส: เมื่อไม่นานมานี้ประเทศจีนได้ทำลายต้นน้ำลำธารของแม่น้ำอินเดียปากีสถานและจีนมีประชากรจำนวนมากและมีเหตุผลมากมาย ปกป้องทรัพยากรของพวกเขา ทั้งสามมีอาวุธนิวเคลียร์
ผู้ตั้งกระทู้ bvv :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-23 01:40:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


TNDC Copyright © 2011 All Rights Reserved.