ReadyPlanet.com


วันนี้เห็นจุดเริ่มต้นของซีรีส์เจ็ดส่วนใหม่ที่เขียนโดยนักวิจารณ์
avatar
สีเมือง


 

วันนี้เห็นจุดเริ่มต้นของซีรีส์เจ็ดส่วนใหม่ที่เขียนโดยนักวิจารณ์ Guardian และ Observer ที่เรียกว่า A History of Modern Music ซึ่งเราได้พยายามระบุช่วงเวลาสำคัญ 50 ช่วงในเรื่องราวของแนวเพลงเจ็ดประเภทที่แตกต่างกัน คุณสามารถเดินทางข้ามเวลาได้ด้วยคุณสมบัติแบบอินเทอร์แอคทีฟที่เราสร้างขึ้นในแต่ละวัน ทุกอย่างเริ่มต้นด้วย Frank - เริ่มต้นด้วย Frank Sinatra และลงท้ายด้วย Lady Gaga - ในวันอาทิตย์เป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนเป็นหินตามด้วย hip-hop และ R&B, อินดี้, เต้นรำ, โลกและชาวบ้านและแจ๊ส เราอาจจะมีดนตรีคลาสสิก แต่ต้องทำอย่างถูกต้องเราจะต้องขยายระยะเวลาอย่างมากและการออกกำลังกายจะกลายเป็นเรื่องไม่แน่นอน (ภายหลังฤดูร้อนนี้เราหวังว่าจะแก้ไขด้วยโครงการอื่น) 


 แม้ว่าจะไม่มีแนวเพลงเหล่านั้นมันก็มีข้อโต้แย้งมากมายการสลับหลายรายการและการฟังเพลงที่น่ากลัวมากมายอีกครั้งนับตั้งแต่วันแรกของการบันทึก - บางสิ่งที่ต้องแสดงเพราะพวกเขาเป็นส่วนตัว รายการโปรดบางสิ่งที่บางคนอาจโต้เถียงและบางสิ่งที่คุณอยากให้คุณลืมไปแล้ว ... ในบางวิธีการเลือกสิ่งที่เข้าสู่ป๊อปเป็นงานที่ง่ายที่สุด:


สนับสนุนบทความโดย  psthai888   

เว็บ สล็อต   ออนไลน์  ที่ติด TOP ของประเทศไทย


 เพียงมองย้อนกลับไปที่ชาร์ตและดูว่าอะไรเป็นที่นิยม (หนึ่งประชดคือเพลงป๊อปที่สมบูรณ์แบบนั้นมีความยาวสามนาทีและไม่นานมานี้ แต่บันทึกที่ทำโดยการกระทำที่เราเฉลิมฉลองมีเพลงประกอบ) แต่เราไม่ได้หายไปไหนในช่วงเวลาที่ชัดเจนที่สุด และเรารับรู้ว่าในขณะที่ประวัติป็อปอัพคืบหน้าบางเหตุการณ์ - การเปิดตัวบันทึกที่สำคัญการประชุมของสองใจกิ๊กที่น่าจดจำ - 


ที่คุณอาจคาดหวังที่จะเห็นในรายการที่เราเกิดขึ้นได้ในหนึ่ง ของประวัติศาสตร์อื่น ๆ ของเรา ส่วนหนึ่งของความสนุก - และป๊อปน่าสนุก - นั่นคือประวัติศาสตร์ไม่เคยมีวัตถุประสงค์อะไร ผู้มีส่วนร่วมในกรณีนี้รวมถึงSimon Napier-Bell , Tom Ewing , Gareth Grundy , Tim Jonze , Alexis Petridis , Jon Savageและ Caroline Sullivan แต่พวกเขารู้อะไร แจ้งให้เราทราบว่าช่วงเวลาใดที่เราอาจเลือกแทนและอาจจะมีประวัติศาสตร์ที่แตกต่างออกไป
ผู้ตั้งกระทู้ สีเมือง :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-24 23:57:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


TNDC Copyright © 2011 All Rights Reserved.