ReadyPlanet.com


กิจกรรมทางทหาร
avatar
เมา


 

กิจกรรมทางทหาร

 

เหล่านี้ไม่ใช่ทักษะการต่อสู้ทั่วไปของทหารกรีกดั้งเดิม แต่บทเรียนเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของนักธนูเร่ร่อนชาว Scythia ซึ่งเป็นสถานที่ในยุคของเพลโต - ศตวรรษที่สี่ก่อนคริสต์ศักราช - มีชื่อเสียงในเรื่องผู้หญิงสงคราม Plato เปรียบเทียบ Scythians ที่แท้จริงเหล่านี้กับ Amazons of ประเพณีเพื่อช่วยกรอบการโต้แย้งของเขาว่าการศึกษาในอุดมคติจะขึ้นอยู่กับความคิดที่คล้ายกันของความเท่าเทียมกัน: ฉันพูดต่อไปโดยไม่ลัง***่าการสอนขี่ม้าและยิมนาสติกจะให้ทั้งชายและหญิง ประเพณีโบราณเกี่ยวกับแอมะซอนยืนยันมุมมองของฉัน


 เพลโตระบุว่าครูต่างชาติจะได้รับมอบหมายให้สอนเด็ก ๆ ให้ขี่และยิงธนูในพื้นที่โล่งกว้างที่สร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์ เพื่อให้แน่ใจว่าเด็กผู้หญิง“ ได้รับการฝึกฝนอย่างถูกต้องในลักษณะเดียวกับเด็กผู้ชาย” ในกรีฑาขี่ม้าและถืออาวุธหมายความว่าในกรณีฉุกเฉินผู้หญิงกรีกสามารถ“ จับคันธนูและลูกธนูอย่างแอมะซอนและเข้าร่วมกับผู้ชาย” ใน การต่อสู้กับศัตรูการละทิ้งอย่างสิ้นเชิงจากเพลโตจากบทบาททางเพศแบบกรีกดั้งเดิมไม่เพียงพิสูจน์โดยเรื่องราวโบราณของแอมะซอน ปราชญ์ประกาศว่าเรา“ 


สนับสนุนบทความโดย  allforbet

เว็บ สล็อต ออนไลน์ ที่ติด TOP ของประเทศไทยรู้แล้วว่ามีผู้หญิงจำนวนนับไม่ถ้วน . . รอบทะเลดำที่ขี่ม้าและใช้ธนูและอาวุธอื่น ๆ ” เช่นเดียวกับผู้ชาย ในวัฒนธรรมของพวกเขาเพลโตกล่าวต่อว่า“ ชายและหญิงมีหน้าที่เท่าเทียมกันในการฝึกฝนทักษะเหล่านี้” ร่วมกันทั้งชายและหญิงเข้าร่วมเพื่อติดตาม“ จุดประสงค์ทั่วไปและโยนพลังงานทั้งหมดของพวกเขาไปสู่กิจกรรมเดียวกัน” ความร่วมมือซึ่งกันและกันและการฝึกอบรมที่เท่าเทียมกันนี้ยืนยันว่าเพลโตเป็นสิ่งจำเป็นต่อความสำเร็จของสังคม อันที่จริงเขาเรียกว่ารัฐใด ๆ ที่ทำ "โง่"


 เพราะไม่มีพ่อของผู้หญิงฝันถึงความเสมอภาค ความคิดที่ว่าผู้หญิงอาจเท่ากับผู้ชายอย่างแท้จริงอาจไม่มั่นคงต่อชาวกรีกโบราณ แต่ความคิดนั้นเป็นแนวคิดหนึ่งที่พวกเขาชอบพิจารณาในตำนานศิลปะละครและปรัชญา ยวดอุดมคติอุดมคติประชาธิปไตยเกิดในกรุงเอเธนส์โบราณและนักเขียนบทละครให้ความสำคัญผู้หญิงที่เป็นอิสระในการเล่นที่นิยมมาก ตำนานมากมายเกี่ยวกับแอมะซอนนั้นทำให้ชายหญิงชาวกรีกมีหนทางที่จะจินตนาการถึงความเสมอภาคระหว่างเพศ ในตำนานของพวกเขาและใน“
ผู้ตั้งกระทู้ เมา :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-20 22:57:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


TNDC Copyright © 2011 All Rights Reserved.